Mở tiệm nail cần bao nhiêu tiền? Các chi phí khi mở tiệm nail cho người mới

Mở tiệm Nail là một ngành kinh doanh đang phát triển và có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, để mở một tiệm nail thành công, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về các hạng mục và chi phí cần thiết. Dưới đây là một bài chia sẻ chi tiết về các hạng mục và chi phí của từng hạng mục khi mở tiệm nail nhỏ ở Việt Nam.

Yến Lê - dạy nail ở Gò Vấp
Ms Yến Lê – Chủ cơ sở Nail Mi  Yến Lê ở Gò Vấp

Mặt bằng

Mặt bằng là yếu tố quan trọng nhất khi mở tiệm nail, vì nó ảnh hưởng đến lượng khách hàng và doanh thu của bạn. Bạn nên chọn một vị trí gần khu dân cư, văn phòng, trường học, chợ hoặc siêu thị, để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến diện tích, sự thoáng mát, sạch sẽ và an ninh của mặt bằng.

Bạn có thể thuê hoặc mua một mặt bằng tùy theo khả năng tài chính của bạn. Theo thống kê, chi phí cho mặt bằng chỉ nên chiếm khoảng 10-14% tổng số vốn (8-15 triệu đồng/tháng) .

chọn địa điểm mở tiệm nail có thể quyết định tới thành bại của bạn
chọn địa điểm mở tiệm nail có thể quyết định tới thành bại của bạn. Khi mới bắt đầu, bạn có thể chọn các mặt bằng nhỏ với giá khoảng 4-5tr/tháng

Biển hiệu

Biển hiệu là cách để bạn quảng bá thương hiệu và dịch vụ của tiệm nail. Một biển hiệu đẹp, sáng tạo và nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của người qua đường và khách hàng tiềm năng.

Bạn nên thiết kế biển hiệu sao cho phù hợp với phong cách và không gian của tiệm nail, cũng như cung cấp đầy đủ thông tin như tên thương hiệu, logo, số điện thoại, địa chỉ và giờ làm việc. Chi phí cho biển hiệu tùy loại có thể dao động từ 3-20 triệu đồng .

Bảng hiệu tiệm nail
Tùy theo quy mô, bạn có thể làm bảng hiệu lớn hoặc nhỏ
Các bảng hiệu tròn kèm đèn có giá rẻ chỉ từ 1-3 triệu
Các bảng hiệu tròn kèm đèn có giá rẻ chỉ từ 1-3 triệu

In menu ( Bảng giá)

Để làm bảng giá thì bạn có thể liên hệ với các dịch vụ in quảng cáo gần nhà. Thường thì bên in ấn có hỗ trợ thiết kế cho bạn với nhiều mẫu đẹp mắt và giá in cũng không quá đắt. Tùy chất liệu và kích thước thì mỗi bảng giá có thể từ 100-200 ngàn.

Bảng giá tại nail Yến Lê
Bảng giá tại nail Yến Lê

Kệ để lọ sơn, tủ đựng đồ nail

Đây là những vật dụng cần thiết để bạn bày trí và lưu trữ các dụng cụ làm nail như lọ sơn, bộ móng giả, máy móc, dao cắt,… Bạn nên chọn kệ và tủ có thiết kế đơn giản, gọn gàng và tiện dụng, để tạo không gian thoải mái cho khách hàng và nhân viên.

tiệm nail đẹp ở gò vấp
Chi phí làm tủ khoảng 4-5tr, bục nail có giá từ 4-7tr tùy thiết kế.

Bạn có thể mua hoặc đặt làm kệ và tủ theo kích thước và kiểu dáng mong muốn. Chi phí cho kệ và tủ khoảng 5-10 triệu đồng. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể săn hàng thanh lý tại các nhóm thanh lý đồ nail trên Facebook hoặc Chợ Tốt với giá khá rẻ

Sơn gel, mẫu nail, máy móc

Đây là những nguyên liệu và thiết bị chính để bạn cung cấp dịch vụ làm nail cho khách hàng. Bạn nên chọn sơn gel, mẫu nail và máy móc có chất lượng tốt, đa dạng màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Bạn cũng nên cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới để thu hút khách hàng.

học nail mất bao nhiêu tiền
Mỗi bộ sơn gel có giá khác nhau, bạn nên mua vừa đủ dùng để tránh tốn quá nhiều chi phí
máy làm nail
máy làm nail có nhiều loại như máy mài, máy hơ….

Chi phí cho sơn gel, mẫu nail và máy móc khoảng 15-30 triệu đồng .

Ghế ngồi làm nail

Đây là nơi để khách hàng ngồi khi sử dụng dịch vụ làm nail. Bạn nên chọn ghế có thiết kế thoải mái, sang trọng và phù hợp với không gian của tiệm nail. Bạn có thể mua hoặc đặt làm ghế theo số lượng và kiểu dáng mong muốn. Chi phí cho cả bộ ghế ngồi làm nail khoảng 10-20 triệu đồng .

Ghế làm móng chân
Ghế làm móng chân, bồn ngâm chân và bục làm bằng gỗ với tổng chi phí khoảng 20tr

Bàn làm nail và gối kê tay

Đây là nơi để bạn làm nail cho khách hàng. Bạn nên chọn bàn có thiết kế tiện lợi, chắc chắn và có ngăn kéo để đựng đồ. Bạn cũng nên chọn gối kê tay có chất liệu mềm, êm ái và sạch sẽ, để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

bàn nail kèm máy hút bụi
bàn nail kèm máy hút bụi

Chi phí cho bàn làm nail và gối kê tay khoảng 2-4 triệu đồng .

Ghế ngồi làm móng tay

Đây là nơi để khách hàng ngồi khi sử dụng dịch vụ làm móng tay. Bạn nên chọn ghế có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và có bánh xe để di chuyển dễ dàng. Bạn cũng nên chọn ghế có màu sắc hài hòa với không gian của tiệm nail.

bộ bàn ghế nail
bộ bàn ghế nail

Chi phí cho ghế ngồi làm móng tay khoảng 700k-1.5 triệu đồng .

Để thuận tiện và tiết kiệm chi phí thì thường nhiều tiệm sẽ làm tay cho khách ngay lại bục ghế làm chân. Việc này giúp thuận tiện khi khách được ngồi thoải mái mà tiệm cũng bớt được chi phí mua thêm bàn ghế

Việc sử dụng bục làm chân giúp thuận tiện khi khách được ngồi thoải mái mà tiệm cũng bớt được chi phí mua thêm bàn ghế
Việc sử dụng bục làm chân giúp thuận tiện khi khách được ngồi thoải mái mà tiệm cũng bớt được chi phí mua thêm bàn ghế

Giường spa, nối mi, phun xăm

Đây là những vật dụng để bạn cung cấp các dịch vụ spa, nối mi, phun xăm cho khách hàng. Bạn nên chọn giường spa, nối mi, phun xăm có thiết kế đẹp, chất lượng cao và có thể điều chỉnh được độ cao, độ nghiêng và độ cứng của nệm. Bạn cũng nên chọn giường có màu sắc hài hòa với không gian của tiệm nail.

Trung tâm đào tạo nối mi Yến Lê
Trung tâm đào tạo nối mi Yến Lê

Chi phí cho giường spa, nối mi, phun xăm khoảng 1-2 triệu đồng .

Bên cạnh đó bạn cần thêm các chi phí sơn sửa tiệm, giấy dán tường, decor….

Đây là tất cả các hạng mục và chi phí cần thiết khi mở tiệm nail nhỏ ở Việt Nam. Tổng chi phí ước tính từ 70-150 triệu đồng . Bạn có thể thay đổi chi phí tùy theo quy mô, vị trí và chất lượng của tiệm nail. Bạn cũng nên dự trù thêm một số chi phí khác như thuế, bảo hiểm, tiền điện, nước, internet,… để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Tôi hy vọng bài chia sẻ của tôi có ích cho bạn.

tiệm nail Yến Lê Gò Vấp
Nail mi Yến Lê Gò Vấp

Nail Mi Yến Lê chúc bạn thành công trong kinh doanh.

Nail Mi Yến Lê Gò Vấp

Xem thêm: 

 

5/5 - (5 bình chọn)